0934.702.448

Mẫu khách sạn bằng Container đẹp nhất

Nhắc tới container thì đa phần đã quá quen thuộc với container kho, văn phòng, chốt bảo vệ… hoặc dùng để vận chuyển. Thế nhưng ngày nay, với sự phát triển của khoa học cũng như sức sáng tạo không ngừng của con người thì những vỏ thùng container còn được dùng làm nhà ở. Đặc biệt nhất phải kể tới những khách sạn.

Khách sạn ư? Có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên nhưng sự thật như vậy đấy. Những chiếc vỏ thô kệch đã được biến thành những tác phẩm nghệ thuật thật sự.

Vì sao nên sử dụng container để làm khách sạn?

Ngày nay khi công nghệ phát triển, chúng ta dễ dàng tiếp cận thông tin và văn hóa từ các nước phương tây. Các mẫu khách sạn bằng container cũng từ đó mà du nhập vào Việt Nam, tạo ra một làn gió kinh doanh mới thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người ưa trải nghiệm.

1. Chi phí rẻ hơn

Khi kinh doanh khách sạn, chi phí thuê mặt bằng, chi phí xây dựng, đầu tư nội thất rất lớn. Mặt bằng thuê lại thường đắt đỏ ở trung tâm, khu phố. Thay vì thế tại sao ta không tìm cách giảm một nửa chi phí mặt bằng, xây dựng và kiếm một mặt bằng gần gũi với thiên nhiên hơn để tạo ra sự khác biệt? Để giải quyết vấn đề đó, các mẫu khách sạn bằng container đã ra đời.

2. Phù hợp với mọi địa hình

Các mẫu khách sạn bằng container có thể được đặt trên hầu hết các địa hình, giá xây dựng thấp và phù hợp với chủ kinh doanh có ngân sách hạn hẹp. Các container làm từ chất liệu thép không gỉ, vững chắc và có độ bền cao, chịu được sức nặng tới 25 tấn hàng. Đặc biệt các mẫu khách sạn bằng container xếp tầng vẫn chịu được sức nặng khi cộng dồn.

Với những ưu điểm trên, ta có thể đặt chúng trên cả những vùng đất yếu. Thời gian thi công hoàn thiện chỉ bằng 10% thời gian so với xây dựng truyền thống, tiết kiệm từ 50% đến 60% chi phí xây dựng nền móng. Tuổi thọ các mẫu khách sạn bằng container đạt tới 50 năm, đặc biệt bạn có thể dễ dàng di chuyển khách sạn của mình sang một địa điểm mới.

3. Tiện nghi và thoải mái không ngờ

Nghĩ tới nhà làm bằng container bạn sẽ nghĩ tới sự nóng bức, tiếng ồn do thùng contaniner làm từ kim loại. Nhưng bạn đừng lo vì đã có rất nhiều giải pháp như: Sử dụng vật liệu ốp tường cách âm, cách nhiệt, phủ sơn chống thấm, dùng vách cách nhiệt, lắp đặt được hệ thống thông gió, điều hòa và điện đóm. Bạn có thể lắp đặt đủ tiện nghi như một căn nhà bình thường mà vẫn vô cùng thoải mái.

4. Thỏa sức sáng tạo các mẫu khách sạn bằng container

Với khách sạn bằng container, bạn có thể thỏa sức sáng tạo các phong cách nội thất bên trong. Với lớp vỏ ngoài bạn cũng thỏa sức sơn sửa, vẽ hình trên các đường gân có sẵn – thứ mà những ngôi nhà cố định khó có thể làm được. Trong nhà container, bạn có thể đặt giường, bàn làm việc, đèn đóm theo phong cách Á Đông hoặc Tây Âu. Có thể xếp các nhà container thành tầng với đủ hình thù liên kết, miễn là đảm bảo sự vững chãi.

5. Tạo được sự khác lạ, thu hút được nhiều sự quan tâm

Các mẫu khách sạn bằng container rất phù hợp với các bạn ưa trải nghiệm, ưa khám phá, có phong cách tự do, thoải mái. Ở những vùng đất đu lịch, du lịch biển, loại hình khách sạn này được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. Tại TP.HCM và một số tỉnh thành khác, nhà nghỉ và khách sạn từ container đã thể hiện được hiệu quả kinh doanh không ngờ.

Một số mẫu khách sạn container độc đáo

Hiện nay, Container Trung Nam tự hào là đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt khách sạn container, container kho, container văn phòng… hàng đầu. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ tới Hotline: 0907.002.525 – 0932.695.479 được được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *